Cài đặt BattleDock™ Update Tool

BattleDock™ Update Tool

BattleDock™ Update Tool

Công cụ cập nhật GameSir BattleDock ™ giúp bạn có thể nâng cấp GameSir G5 / X1 / Z1 của mình để tận hưởng trải nghiệm chơi game ổn định hơn với nhiều kiểu chuột và bàn phím được hỗ trợ.

Update for Android

Tutorial for G5:

1. Download
Vui lòng ghé GameSir World, search “GameSir Update Tool” và download.

2. Upgrade

a. Trên màn hình thiết bị, mở “GameSir Update Tool” và mở G5 của bạn. Bây giờ, G5 của bạn sẽ sáng nhấp nháy chậm dần. Nhấn “Home” để Flash nhanh hơn.
b. Nhấp vào biểu tượng G5 và vào giao diện.

BattleDock™ Update Tool

c. Click vào “update firmware” và nó sẽ update phần 1 của Firmware G5.

BattleDock™ Update Toold. Sau khi kết thức Update, Nút Home G5 sẽ sáng chậm lại và giao diện sẽ nhắc thông báo bạn kết nối dưới chế độ flash nhanh.  Nhấn nút “Home” và bật flash nhanh.

e. Trong lúc này, hãy kiên nhẫn chờ đợi trong 10 giây. Bộ điều khiển sẽ tự động kết nối và bắt đầu cập nhật phần 2 của firmware G5. (Các thiết bị như Huawei và Samsung không cần phải chuyển sang chế độ flash nhanh vì chúng sẽ tự động kết nối lại.)

f. Khi “USB firmware” update xong,  sẽ có phần hiển thị “USB successfully updated”. Vào lúc này, reboot lại tay cầm và kết thúc quá trình cập nhật.

Note:

  1. Trong quá trình nâng cấp, vui lòng không tắt bộ điều khiển hoặc thiết bị của bạn. Nếu bộ điều khiển hoặc thiết bị vô tình tắt, hãy khởi động lại bộ điều khiển và bắt đầu nâng cấp lại.
  2. Trong quá trình nâng cấp, vui lòng chờ “Công cụ cập nhật GameSir” để kết thúc và không mở bất kỳ ứng dụng nào vì nó sẽ làm phiền quá trình này.

Tutorial for X1/Z1:

1. Khởi động  X1/Z1, mở Bluetooth trên điện thoại.

Khởi động app OTA, tìm kiếm và kết nối X1/Z1, giao diện bên dưới sẽ hiển thị.

2. Click “Upgrade to beta version”, một cửa sổ pop up sẽ hiện ra.  Click “Confirm” để tiến hành update.

Nhấn vào “Other versions”, chọn “Firmware 2715”.

3. Click the vào phiên bản cập nhật để upgrade

Firmware upgrading…

4. Khởi động lại X1 / Z1. Khi kết nối với Bluetooth, MUC sẽ được nâng cấp tự động, kéo dài khoảng 10 giây. Sau khi nâng cấp xong, chương trình cơ sở của phiên bản mới có sẵn.

Update for iOS

Tutorial for G5

1. Download

Vui lòng vào App Store, search “GameSir Update Tool” và download.

2. Upgrade tutorial

a) Mở “Setting” > “Bluetooth”, mở  G5 và tìm kiếm ghép nối.

b) Trên màn hình thiết bị, mở “GameSir Update Tool”, nhấn vào G5 icon và vào giao diện.

c) Click “update firmware”and it will start updating the 1st part of G5 firmware.

rong khi cập nhật lên 50%, nó sẽ bắt đầu cập nhật phần 2 của firmware G5. Tại thời điểm này, nút Home sẽ nhấp nháy chậm. Vui lòng nhấn nút Home để chuyển sang chế độ nhấp nháy nhanh. Sau đó, bộ điều khiển sẽ tự động kết nối lại và bắt đầu phần tiếp theo của bản nâng cấp.

Khi “USB firmware” update kết thúc, nó sẽ hiện ra “USB successfully updated”. Vào lúc này bạn reboot và  khởi động đăng kí, bạn đã update xong.

Note: Trong quá trình nâng cấp, vui lòng không tắt bộ điều khiển hoặc thiết bị của bạn. Nếu bộ điều khiển hoặc thiết bị vô tình tắt, hãy khởi động lại bộ điều khiển và bắt đầu nâng cấp lại.

Tutorial for X1/Z1

Đối với các loại firmware của X1 / Z1, nguyên tắc và phương thức nâng cấp về cơ bản giống nhau, vì vậy chỉ việc nâng cấp Z1 mới được giải thích ở đây.

1. Open “Setting” > “Bluetooth”, turn on Z1/X1 and search for pairing.

2. Open “GameSir Update Tool”, find the icon of Z1/X1 and it will jump to update page.

3. Click “update firmware”and it will start updating the 1st part of Z1/X1 firmware.

4. Khi phần 1 của bản cập nhật kết thúc (đến 100%), bạn sẽ được nhắc khởi động lại để cập nhật phần cập nhật thứ hai. Tại thời điểm này, hãy khởi động lại Z1 / X1 và nó sẽ tự động kết nối lại với thiết bị của bạn và cập nhật lần thứ 2. Khi cập nhật hoàn tất, thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối. Vui lòng khởi động lại và đảm bảo cập nhật thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *