Review GameSir G5 -Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

Đánh giá GameSir G5: Một vũ khí bí mật của Rules of Survival

Đánh giá GameSir G5 – Vũ khí bí mật cho ai chinh phục Rules of Survival

Rules of Survival là thể loại game bắn súng chiến đầu Royale 3D di động miễn phí tương tự như thể loại PUBG hoặc giống với Player Unknown’s Batt;egrounds và Fortnite. Kể cả khi chơi một mình hoặc với đồng đội với mục tiêu cuối cùng là trở thành người chiến thắng cuối cùng sống sót trong số 120 người chơi khác trên một hòn đảo được ghép nối. Vậy nên hôm nay Ad sẽ làm một bài đánh giá GameSir G5 với bản game này để xem thử như thế nào nhé!

Đánh giá GameSir G5

Đánh giá GameSir G5 – Trò chơi bắt đầu với nhân vật game rơi xuống một vùng đất và tìm kiếm mọi nơi cho vũ khí, áo giáp và các tài nguyên khác để giúp hỗ trợ trong cuộc chiến.

Đánh giá GameSir G5

Giống như nhiều trò chơi khác dạng Battle royale, phạm vi trò chơi sẽ dần dần bị giới hạn bởi một vòng tròn, gây thiệt hại cho người chơi. Để tránh điều này, bạn phải di chuyển đến giữa vòng tròn, trong khi cũng gần với các nhóm người chơi nguy hiểm khác.

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

Điểm thú vị của game Rules of Survival đó chính là bạn sẽ không bao giờ biết khi nào kẻ thù sẽ xuất hiện và bạn sẽ chết như thế nào trong game trong khi kẻ thù đang nhắm vào bạn. Và càng Amazing hơn khi bạn sử dụng Gamepad – Ở đây Ad đang đánh giá GameSir G5 nên sẽ sử dụng thử em này. Lần đầu tiên sử dụng Ad cũng khá bối rối vì nó quá nhiều nút nhưng thực sự các nút này hỗ trợ cực kì tốt khi chơi game

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

  • Cấu hình nút

Game này để chơi được trên G5 thì bạn cần cập nhật thông qua ứng dụng GameSir World App (Android) hoặc Happy Chick Emulator (iOS) .Hiện tại thì gamepad G5 đều hỗ trợ được trên cả 2 nền tảng OS này. Tuy nhiên trước khi chơi thì chúng ta cần cấu hình nút cho GameSir G5 đã nhé!

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

Để tiến hành bắn, nhắm, chọn hoặc tấn công thì mỗi hành động có một nút tương ứng trên Gamepad. Ví dụ:

  • Trackpad: Điều chỉnh tầm nhìn (UP/DOWN/LEFT/RIGHT)
  • Joystick: Nút điều chỉnh hướng
  • Nút Nhắm L2: Khi bạn giữ súng bằng tay, chỉ báo mục tiêu sẽ tự động xuất hiện để nhắm
  • Nút mở cửa L3: Ad cần nhấn mạnh rằng không có nút vật lí của L3 trên gamepad. Thay vào đó, nó nằm khi bạn nhấn xuống cần điều khiển bên trái. Đừng quên vị trí của nó khi bạn bị khóa từ cánh cửa.

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

Đối với các nút khác, tất cả chúng đều nổi trên giao diện trò chơi. Khi bạn đã quen thuộc với việc bố trí của nút, bạn có thể cài đặt ẩn/ hiện hoặc thậm chí tùy chỉnh cấu hình của riêng bạn sao cho dễ thao tác với game nhất.

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

  • Kiểm soát

Các nút trigger mang đến cảm giác như mouse trên laptop. Theo sự đánh giá GameSir G5 của Ad thì cực kì ấn tượng với thiết kế này giúp trải nghiệm game hiệu quả hơn, ngoài việc chơi Rules of Survival thì còn chơi tốt các thể loại game bắn súng khác. bên cạnh đó thiết kế của G5 cực kì dễ kiểm soát đến mức chơi hàng giờ thậm chí chìm đắm trong game mà không có cảm giác mệt mỏi.

 

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

Thử tháo G5 ra khỏi điện thoại, Ad có cảm giác khá bực bội khi chơi mà thiếu phần hỗ trợ. Bởi khi chơi trên màn hình cảm ứng thì thấy rất dễ chạm vào các nút chiến đấu trong khi ad có ý định xem phạm vi màn hình thì lại bị giới hạn. Chính điều này khiến tỉ lệ chết của ad trở nên cao hơn hắn. Mặt khác chơi thiếu G5 khiến Ad có cảm giác chơi chậm hơn rất nhiều cũng như là các hành động kế tiếp của Ad khi chơi trở nên đơ hẳn.

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

Nhưng những điều này có thể thay đổi khi chơi với G5 nhờ sự hỗ trợ của các nút L4, R4, L5, R5. Các nút hỗ trợ và phản hồi cực kì tốt thậm chí là nhạy cực kì – Cái bạn cần làm bây giờ đó chính là khởi động ngay gamepad. Một lần nữa nhờ các nút chức năng này chinh phục Rules of Survival là dễ như ăn bánh.

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

Như Ad đã đề cập trước đó, Ad không phải là người thích với những gì mới mẻ nhưng sau khi đánh giá GameSir G5 thì Ad nhận thấy rằng mỗi nút trên G5 hoàn toàn chinh phục ad. Chỉ việc điều chỉnh và làm quen với nó để trở thành một bậc thầy khi chiến game.

Đánh giá GameSir G5 giá rẻ

Sau khi đánh giá GameSir G5 – Có thể nói G5 chính là vũ khí bí mật cho FPS theo như bản chính thức của GameSir. Và càng chơi lâu thì sẽ càng bị nghiện kể cả khi chơi các game khác cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *