GameSir tài trợ cho eStar Pro, đội vô địch E-sport của KPL (King Pro League) tại Trung Quốc

GameSir tài trợ cho eStar Pro, đội vô địch E-sport Team của KPL (King Pro League) tại Trung Quốc

GameSir chính là nhà tài trợ cho đội vô địch của KPL – eStar Pro hàng đầu tại Trung Quốc!

GameSir Nhà tài trợ eStar Pro, đội vô địch E-sport của KPL (King Pro League) tại Trung Quốc
Kể từ khi phát hành King of Glory vào năm 2015, game này trở nên phổ biến và  áp đảo trong số các game thủ MOBA ở Trung Quốc. Với sự hợp tác và cùng việc tổ chức các hoạt động tập trung vào sự kiện này đã thu hút được nhiều sự chú ý và ngược lại hiện game trở nên hot nhất xứ Trung.
GameSir tài trợ cho eStar Pro
Và đối với GameSir, chúng tôi cam kết tạo ra những gamepad tốt nhất cho người chơi, bởi chúng tôi nhận ra không có gì quan trọng hơn là mang lại niềm vui thực sự và dịch vụ tốt hơn cho các game thủ. GameSir đã đạt được sự hợp tác chính thức với eStarPro, đội chơi chuyên nghiệp của King of Glory tại Trung Quốc bởi sự bùng nổ của King Pro League (KPL).
GameSir tài trợ cho eStar Pro
(Các thành viên của Estar Pro)
GameSir tài trợ cho eStar Pro
(EDG.M vs. eStar Pro)
Thuộc top ten các đội vô địch trong KPL, eStarPro sở hữu những lợi thế đáng ngạc nhiên cũng như có nhiều sức mạnh, linh hoạt trong các cuộc thi để GameSir lựa chọn hợp tác. Nhóm đã được nghiên cứu và phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc để trở thành đại diện cho E-Sport tại Trung Quốc.
GameSir tài trợ cho eStar Pro
Trong suốt thời gian hợp tác, GameSir chỉ tài trợ về gamepad cho eStarPro. Các thành viên sẽ tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của GameSir dựa trên sự chuyên nghiệp trong thế mạnh của mình và các đề xuất của họ. Sự hợp tác sẽ giúp xúc tiến cho các trải nghiệm game được hoàn hảo và mức độ chơi đáp ứng được yêu cầu cao hơn từ game thủ.
Kể từ ngày thành lập 2016, đến nay team đã giành rất nhiều giải thưởng trong đó là giải 2016 TGA, QGC, 2016 KPL,…Hãy theo dõi thông tin của các thành viên vô địch bên dưới:

eStar. Coach: General T (T将军)

Người sáng lập ra eStarGaming, người hướng dẫn của King odd Glory, 1 trong những đại diện của e-Sport Trung Quốc, giành vô địch thế giới giải WAR3, StarCraft II, Heroes of the Storm, bước vào ngành công nghiệp e-Sport industry từ năm 14 tuổi.

eStar. XiaoYu (小渝)

Vị trí:  Jungler

Trở thành một trong những thành viên cốt cán của team, người cầm chân kẻ địch bằng sức mạnh. Do đó XiaoYu được đánh giá là người chơi Jungle có lối chơi cực kì đặc biệt.

eStar. WeiZhuan(伪装)

Vị trí: Mid-laner

Là một cầu thủ Mid-Lane cực kì xuất sắc và gây khó chịu cho đối thủ. WeiZhuan có lối chơi cực kì tích cực và thận trọng.

eStar. NuoYan (诺言)

Vị trí: Bottom-laner

Người hỗ trợ cực kì tốt và linh hoạt. NuoYan có vẻ ngoài đẹp trai và sở hữu sức mạnh đánh kinh ngạc.

eStar. JuZi (橘子)

Vị trí: Bottom-laner

Cầu thủ hàng đầu hàng đầu của Trung Quốc. Juzi có lối chơi dứt khoát và khá hung hăng trong từng chiêu với khả năng kháng cự, sức mạnh cực lớn. Đây chính là một trong những người chơi khiến cho kẻ thù chịu đòn đau với sức tấn công cực khủng bố.

eStar. NaiCha (奶茶)

Vị trí: Support

NaiCha có tầm nhìn rộng và tinh thần đồng đội hợp tác cực kì cao. Anh ấy luôn tạo ra một bầu không khí chiến đấu tuyệt vời cho đồng đội bằng cách rèn luyện trước và phản ứng với những tình huống xấu nhất . Vì vậy NaiCha được coi là một cầu thủ hỗ trợ vàng trong đội.

eStar. HuoHuoHuo (火火火)

Vị trí: Mid-laner

Mặc dù là người chơi mới như HuoHuoHuo có khả năng giữ toàn bộ tình huống cực tốt cùng lối chơi dứt khoát. HuoHuoHuo được đánh giá là một cầu thủ mid-land đầy hứa hẹn của team.

eStar.ShouShen(兽神)

Vị trí: Jungler

Là một Jungle chuyên nghiệp, ShouShen có thể nắm bắt được nhịp độ và cơ hội trong game một cách thích hợp. Chính vì vậy mà ShouShen được mệnh danh là “Enemy Harvester”.

eStar. Dake(达克)

Vị trí: Bottom-lane

Là người chơi bottom – lane mới nổi và đầy triển vọng với khả năng sở hữu được khả năng kháng cự và xâm lược. Dake có thể che giấu tốt để không bị kẻ thù khám phá.

eStar. TiGer

Vị trí: Support

Người chơi hỗ trợ mới nổi trong team. Chơi ổn định và siêng năng để mở rộng tầm nhìn cho đồng đội, Tiger được xem là nơi trú ẩn của đội.

eStar. XinChen (星辰)

Vị trí : Bottom-lane

Một người chơi hung hăng đặc biệt đóng vai anh hùng bắn súng giỏi. XinChen phát triển lợi ích nhanh chóng và di chuyển linh hoạt.GameSir tài trợ cho eStar Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *