GameSir World App

GameSir World App

GameSir World App

 (Version 3.3.13, 20.14M, update on 7 Sep.)

Nếu như điện thoại của bạn bị khoá cài đặt: Setting -> Security -> Lock screen and Security -> Enable Unknown Sources.

Update Log 7/9/2018

  • Tính năng mới: Phát trực tiếp được hỗ trợ bởi G-Engine ™. Không cần Remapper A2 để kích hoạt điện thoại thông minh nữa. Chỉ cần gõ và chơi!
  • G-Engine ™ yêu cầu điện thoại của bạn phải được trang bị bằng  Qualcomm 625 trở lên hoặc MTK p30 trở lên, MTK x30 trở lên, hoặc Kirin 950 trở lên.
  • UI đơn giản
  • Tối ưu hóa trải nghiệm game Fortnite
  • Nếu iPhone của bạn bị khóa: Setting > Security > Lockscreen and security > Enable unknown sources

Tổng quát

GameSir World App liệt kê hàng nghìn trò chơi Android/ iOs vốn hỗ trợ các gamepad. Trò chơi được đưa vào hệ thống được duyệt bởi đội ngũ của GameSir và người dùng GameSir được ủy quyền hoàn toàn để đảm bảo rằng các game hoàn toàn tương thích với gamepag GameSir.

Xuất phát từ Google Play/ App Store các trò chơi này được thu thập và là phiên bản chính thức được ủy quyền mà bạn không cần phải root hoặc jailbreak. Do đó các trò chơi được liệt kê đều có thể kết nối, chơi được và điều khiển được trên gamepad GameSir qua kết nối không dây Bluetooth.

Hỗ trợ trực tiếp từ G-Engine ™, mở khóa các tính năng đầy đủ mà không cần sử dụng thêm bất kì tools nào!

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hanh Android, bạn sẽ được phép chơi các game không hỗ trợ gamepad kể cả không phải các trò chơi nằm trong ứng dụng của GameSir World. Việc vô cùng đơn giản cho bạn vào lúc này đây đó chính là đến GameSir World App và thêm bất kì trò chơi nào bạn muốn. Sau đó khởi động trò chơi thông qua DIrect bởi G-Engine. Xong, giờ đây bạn chỉ cần chơi là được mà không cần dùng remapper.

Lưu ý: Các thiết bị điện thoại có cấu hình thấp hơn yêu cầu như Qualcomm 625 trở lên, MTK p30 trở lên, MTK x30 trở lên hoặc Kirin 950 trở lên thì đòi hỏi bạn phải mua Remapper A2.

Tối ưu hóa nút tùy chỉnh

Đối với các trò chơi MOBA & PUBG yêu cầu điều khiển nhiều nút thì hiện tại GameSir World App trang bị các phím tương ứng trên Gamepad GameSir. Do đó khi chơi trên các bản game với cấu hình chính thức của GameSir thì bạn có thể tự điều chỉnh nút theo ý muốn.


Download GameSir Spirit activation tool HERE (For advanced users only)

Comments (1)

  1. Xuan

    Tot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *