Happy Chick Emulator

Happy Chick Emulator

Happy Chick Emulator

Người dùng iPhone có thể tự cài đặt được:  Settings > General > Profiles & Device Management > Trust “China Southern Airlines Company Limited” và kết nối với máy chơi game, tay cầm chơi game trong app thay vì kết nối qua Bluetooth.


Tổng quát

Happy Chick Emulator là một nền tảng tích hợp hơn 18 thiết bị tay cầm chơi game để bạn có thể chạy nhiều trò chơi cổ điển như Pokemon, Zelda, Super Mario Bros., Final Fantasy và vv – trên điện thoại thông minh của bạn, cả Android và iOS. Nếu bạn thích bất kì game nào thì bạn hoàn toàn yên tâm khi Happy Chick Emulator cũng hỗ trợ G5 & X1, sản phẩm mới nhất của GameSir.

Game Retro dồi dào

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các game retro như: Super Mario Bros., Pokemon, Donkey Kong, Pac-man … thì với Happy Chick Emulator trên điện thoại của bạn hoàn toàn có thể chơi tốt các game này mà trước đó chưa có ứng dụng nào có thể! Với nguồn game phong phú dễ dàng download và không cần cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo ra kho game của riêng mình tại Happy Chick Emulator với gamepad GameSir được hỗ trợ.

Dễ dàng và tiện dụng

Phải nói là cực kì dễ sử dụng: không cần root, jailbreak hay cài đặt nút. Tất cả nút trong game với giao diện cực kì rõ ràng. Tay cầm sẽ tự động tìm kiếm và kết nối. Happy Chick Emulator cũng hỗ trợ hoàn toàn với việc lưu trữ đám mây, điều này giúp tạo nên sự đơn giản khi back up dữ liệu game của bạn hơn 1 tập tin đồng bộ và có thể chơi game bạn muốn trên nhiều thiết bị.

Hỗ trợ GameSir G5 & X1

Trong tay G5 và X1 bạn sẽ làm được những gì? Happy Chick Emulator sẽ làm cho các thiết bị này hoàn toàn tương thích cùng với việc các game được lưu trữ trong đám mây sẽ được điều chỉnh bởi GameSir để có thể tương thích hoàn toàn với các gamepad GameSir của bạn. GameSir sẽ giữ các game trong Happy Chikc Emulator được cập nhật mới để bạn không bỏ lỡ bất kì trải nghiệm mới nhất nào trong bản chính thức.


Bạn muốn chơi các game trên Android?

Xem và download app GameSir World App hỗ trợ sau:

See more native gamepad supported games at GameSir World App!

GameSir World App

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *