Đánh giá GameSir G4s - g4s với Shadowgun

Review GameSir G4s với Shadowgun: Dead Zone – Thận trọng với Time Killer

Review GameSir G4s với Shadowgun: Dead Zone – Thận trọng với Time Killer

Review GameSir G4s với Shadowgun – Nó đơn giản hơn các game bắn súng khác trong Deadzone. Không có chế độ câu chuyện, chế độ thực hành hoặc thậm chí là nhiều người chơi địa phương trong trò chơi. Những gì bạn cần làm là chỉ cần chọn giữa hai chế độ chơi khác nhau: Deathmatch, một yếu tố chính cho game bắn súng trực tuyến; và Zone Control, dọc theo đường lá cờ.

Review GameSir G4s trên Shadowgun

Khi trải nghiệm G4s với Shadowgun bạn sẽ thấy sáu bản đồ được chia đều giữa hai chế độ, và những bản đồ này có một sự thay đổi ý nghĩa tốt cho một số là nhỏ trong khi những bản đồ khác tương đối lớn hơn, pha trộn với các cảnh trong nhà và ngoài trời. Bản đồ của Zone Control đặc biệt tuyệt vời, vì nó cung cấp một vị trí chiến lược của các rào cản để bạn có thể dễ dàng tạo ra các chiến lược khôn ngoan và bắn từ các chế độ xem ngược.

Review GameSir G4s trên Shadowgun

Trong chế độ Deathmatch, mục tiêu bắn của bạn đến từ bên phải, trái và trung tâm. Tuy nhiên tốt nhất là bạn nên tiến về phía nơi bạn nghe thấy tiếng súng và điều này giúp cho bạn có được những cảnh quay đẹp nhất.

Review GameSir G4s trên Shadowgun

Về khả năng kiểm soát, trò chơi có một chương trình kiểm soát tương đối tiêu chuẩn. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các bố trí nút theo ý muốn. Và thực sự có rất nhiều nút – cuộn, chạy nước rút, bắn và tải lại ngoài việc sử dụng các vật phẩm của bạn như lựu đạn và máy tái tạo sức khỏe.

Review GameSir G4s trên Shadowgun

Shadowgun được hỗ trợ bởi bộ điều khiển. Ad chơi nó trên GameSir G4s, và ad nhận thấy điều này tạo ra rất nhiều sự khác biệt, tiện lợi và do đó số điểm tuyệt vời. Bạn biết đấy Chơi mà không có gamepad hỗ trợ thì bạn sẽ gặp nhiều bất lợi nghiêm trọng như bạn cần phải xem ra cho hướng của kẻ thù và bắn lửa của riêng bạn và trở thành vội vàng-scurry.

Review GameSir G4s trên Shadowgun

Về hiệu suất, chơi G4s trên Shadowgun khá ổn định. Hầu như không cảm nhận Lag. Về Framerates thì được cải thiện thêm nhưng các trò chơi vẫn chạy trơn tru trên cả iOS và Android. Ad nhận thấy khá là hay.

Review GameSir G4s trên Shadowgun

Trong một từ, nếu bạn đang chơi trò chơi bắn súng cạnh tranh với những người chơi thực sự trực tuyến, Dead Zone trên G4s là quyết định cực kì sáng suốt của bạn. Bởi game hoàn toàn miễn phí, có kích thước tập tin tương đối nhỏ, đặc biệt hơn là có đồ họa sống động cùng cơ chế chụp âm thanh. Khá tuyệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *