Đánh giá GameSir G5 - Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Review Tay cầm chơi game GameSir G5: Chơi các GAME MOBA và FPS

Review Tay cầm chơi game GameSir G5 – Đáng giá mua khi chơi game MOBA và FPS

Là một fan hâm mộ siêu của game PUBG, Ad đã mong đợi sự ra đời của Tay cầm chơi game GameSir G5 từ lâu rồi. Ad đã thu thập gamepad GameSir của T2a và G4s trong kho của mình và cả hai đều vô cùng tuyệt vời cả về thiết kế và trải nghiệm chơi game. Vì vậy mà Ad cực kì kì vọng ở G5. Bên cạnh đó điều khiến Ad phấn khích nhất đó chính là phần trackpad tuyệt vời của nó. Hôm nay Ad xin share với các bạn một tí về em tay cầm G5 này.

  • Về thiết kế và ngoại hình

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Tay cầm chơi game GameSir G5 nặng hơn các Gamepad khác như Xbox. Nhưng về thiết kế ngoại hình lại cực kì nổi bật, khác biệt so với các gamepad truyền thống khác trên thị trường. Phần trung tâm nằm giữa khung điện thoại và nút HOME. Giá đỡ lớn hơn giá đỡ của các gamepad trước đó để giúp giữ điện thoại chắc hơn. Bên cạnh đó ở phía góc bên trái thì G5 được trang bị phím điều khiển đầu ra như Xbox và D-pad tiêu chuẩn giúp tạo cảm giác thoải mái hơn khi chơi game tựa như Xbox. Xung quanh đó là các cần điều khiển joystick: POWER, MODE, SELECT và START với 4 đèn báo.

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Phía bên phải tay cầm chơi game GameSir G5 gây ấn tượng cực kì với Ad khi phím điều khiển truyền thống giờ đã bỏ hoàn toàn và thay vào đó là một bàn di chuột tròn với các chấm tròn A/B/X/Y. Đây chính là phần mà nhiều game thủ sẽ yêu thích bởi phần này có khả năng kết hợp các nút nâng lên và chức năng trượt cực nhạy, giúp điều chỉnh độ chính xác khi chơi game. Mặc dù có thể theo cảm nhận nhiều người nó còn chưa hoàn hảo song từ thiết kế sáng tạo này Ad hoàn toàn tin tưởng trong tương lai sẽ mang đến nhiều bất ngờ với các sản phẩm Gamepad khác trong tương lai.

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Dĩ nhiên là trên tay cầm chơi game GameSir G5 cũng trang bị các nút vật lí bổ sung và bố trí xung quanh D-pad như A+, X+, Y+, B+, 1, 2, 3, 4. Bạn có thể bấm như nút Home của Apple vậy và 8 nút này có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu điều khiển khi chơi PUBG game. Và với cách bố trí nút như thế này sẽ giúp các game thủ trải nghiệm nhiều sự khác biệt với G5 bởi G5 chính là thiết kế chủ yếu cho các game MOBA và FPS.

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Các nút L5 và R5 nằm ở mặt sau của Tay cầm chơi game GameSir G5 – khá đặc biệt khi phần vỏ của tay cầm có thể tháo rời. Bạn có thể nhìn thấy ở đây có một kết nối USB của dongle ẩn trong tay cầm bên trái và một khe cắm dongle ở bên phải.Review Tay cầm chơi game GameSir G5

  • Chức năng

Kết nối: Điện thoại di động chỉ có thể được kết nối qua Bluetooth trong ứng dụng GameSir World (Android) hoặc Trình giả lập Happy Chick (iOS).

Nút HOME: nút HOME nhấp nháy màu xanh lam khi không được kết nối, giữ màu xanh lam vững chắc trong kết nối và giữ màu xanh lá cây đậm khi sạc.

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Với trackpad và bố cục nhiều nút là điều khiến Ad thích nhất. Các chức năng này được đưa ra có thể nói là khá tốt cho việc điều khiển bằng tay. Đặc biệt các nút này đều có chức năng cực pro giúp bạn chơi mà không cần phải cài đặt thêm các nút kết hợp. Trong trò chơi PUBG, việc phối hợp nhiều nút giúp mang đến nhiều lợi thế hơn cho bạn.

  • Nhắm bắn dễ dàng hơn khi chơi bằng joystick. Trackpad cực kì tuyệt vời và giúp hoạt động tốt hơn cả cần điều khiển.
  • Cần điều khiển bên trái của Tay cầm chơi game GameSir G5 cực kì Amazing và thoải mái khi chơi. Đặc biệt khi kết hợp L3 sẽ giúp cho bạn cảm giác như giao diện điều khiển gamepad.
  • Chế độ Turbo và chuột thực sự nhạy khi bắn. Vậy nên khi chơi PUBG mobile bạn sẽ cảm giác nhanh hơn, nhạy hơn so với chơi trên điện thoại.

 

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

  • Cách sử dụng Tay cầm chơi game GameSir G5

Với PUBG Mobile: Bạn cần phải thiết lập kết nối khi nhập vào Rules of Survival lần đầu tiên. Sau đó đợi một lát cho gamepad sẽ tự động kết nối. Bạn có thể chơi trò chơi PUBG hoàn toàn bằng gamepad mà không cần chạm vào điện thoại di động. Chức năng TURBO rất hữu ích trong các trò chơi PUBG và FPS. Và bạn có thể điều chỉnh chế độ Turbo này trên G5 dễ dàng.

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

 

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

MOBA game: Từ GameSir G5 và kết hợp với phần cài đặt nút trong ứng dụng GameSir World, bạn có thể chơi một cách chính xác và phản ứng nhanh hơn với các thể loại game này.

Review Tay cầm chơi game GameSir G5

Kết luận

Tay cầm chơi game GameSir G5 chính là gamepad yêu thích của Ad trong số tất cả các bộ sưu tập của mình. Ad đánh giá cao thiết kế đặc trưng độc đáo của nó và sự hợp tác linh hoạt so với những gamepad joystick kép trước đây. Tuy nhiên Ad có mong muốn trong tương lai G5 sẽ hoàn thiện hơn về:

  • Các phiên bản trong G5 tương lai có thể thêm chức năng hỗ trợ PC
  • Thêm nhiều game hỗ trợ hơn.
  • Khi số lượng game thủ tăng lên, Ad mong muốn GameSir có thể quảng bá rộng rãi hơn nữa
  • Cuối cùng, mong GameSir có thể cho ra nhiều sản phẩm sáng tạo hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *